BlogCatalog Asian Drama, anime and popular music: 家政妇三田 - Ga Sei Fu Mita San - 冷血保姆

Friday, December 23, 2011

家政妇三田 - Ga Sei Fu Mita San - 冷血保姆


Matsushima Nanako has done it again.  Ga Sei Fu Mita San's last episode just aired on Dec 21, 2011.  Ratings hit through the roof.  Nanako played a house maid who never smiles for personal reasons.  All four kids of the household kept on wanting to make her smile but failed miserably.  Kids lost their mother due to drowning, Mita San has helped them a lot in the home so they can get back on their feet.  Little did they know their father was cheating on their dead mother and that's why their mother committed suicide.  Mita San will do anything for the family including killing someone for them.  Mita San thinks by following orders, she will meet her dead son and husband in heaven sooner.  Her story was quite interesting, but I'm not going to give it away.  

Go here to see the ending episode 11.  Audio is in Japanese, subtitled in Japanese and Chinese.

3 comments:

Anonymous said...

thanks for share....

Unknown said...

đồng tâm
game mu
cho thuê nhà trọ
cho thuê phòng trọ
nhac san cuc manh
số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
dịch vụ thành lập công ty trọn gói
marketing
kinh dịch
contingency plan
búp sen xanh
thương mại mới
học thuyết công bằng
thuyết nhu cầu
mô hình aida
chuỗi giá trị
atl

bố trí tốt công tác cho Cục trưởng Lưu.

Nghe đồn chính là nói có mũi có mắt, thậm chí hình dung ra cả cách nói chuyện của vị lãnh đạo Quân khu kia, giống như bọn họ đứng ngay bên điện thoại. Nhưng có một điều không thể nghi ngờ đó là Cục trưởng Lưu không phải cán bộ đơn giản. Từ biểu hiện của Cục trưởng Lưu khi điều tra công việc có thể thấy mặc dù không thông thạo nghiệp vụ nhưng hiểu rõ công việc của hệ thống công an, một vài câu hỏi đều trúng chỗ hiểm. Thời buổi này chỉ sợ lãnh đạo từ người bên ngoài thành lãnh đạo trong ngành.

Triệu Quốc Đống cũng hiểu nếu tạo được quan hệ với vị Lưu Triệu Quốc này sẽ khiến việc phấn đấu của mình tăng mạnh. Nhưng hắn cũng hiểu qua về tính cách của Lưu Triệu Quốc. Nếu mình cố nhờ vả thì còn phản tác dụng. Không bằng cứ lặng lẽ làm tốt công việc của mình thì hơn.

Huống hồ Triệu Quốc Đống đang chưa chú ý đến việc này. Hắn để tâm nhất là bãi cát đang không ngừng mang đến thu nhập cùng với thị trường chứng khoán.
Đây là lần thứ hai Triệu Quốc Đống đến Cục công an thành phố. Tòa nhà mười tầng trông rất uy nghiêm, ở đây có rất nhiều ô tô. Người đến cục phải đăng ký ở cửa trước.

Văn phòng lãnh đạo cục ở tầng bảy. Lần này tới chỗ Lưu Triệu Quốc, Triệu Quốc Đống không hề có áp lực gì cả. Sau khi có giấc mơ kia, dù đối mặt với ai cũng bình tĩnh. Theo hắn thấy thì Lưu Triệu Quốc đáng để quan hệ, nhưng cũng không có nghĩa hắn cần phải đi nịnh bợ.

Unknown said...

đồng tâm
game mu
cho thuê nhà trọ
cho thuê phòng trọ
nhac san cuc manh
số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
dịch vụ thành lập công ty trọn gói
marketing
kinh dịch
contingency plan
búp sen xanh
thương mại mới
học thuyết công bằng
thuyết nhu cầu
mô hình aida
chuỗi giá trị
atl

- Cốc cốc.

- Mời vào.

Triệu Quốc Đống đẩy cửa đi vào.

- Ồ, hôm nay cậu rảnh thế cơ à? Tôi tưởng cậu quên ông anh này rồi chứ?

Lưu Triệu Quốc vui mừng ra mặt. Triệu Quốc Đống này đúng là rất chín chắn. Sau khi y đến Đồn công an Giang Miếu được hai tháng mà Triệu Quốc Đống không hề gọi điện cho y, cũng không đến thăm. Chẳng lẽ Triệu Quốc Đống muốn mình gọi trước không?

- Ha ha, gọi anh là Cục trưởng hay là Lưu ca nhỉ?
Triệu Quốc Đống gãi gãi đầu nói.

- Ha ha, cá nhân thì gọi Lưu ca, đương nhiên về công việc thì gọi chức vụ của anh. Ngồi đi.
Lưu Triệu Quốc rất thích thái độ này của Triệu Quốc Đống.

- Ừ, không ngờ Lưu ca cũng làm ở ngành công an, hơn nữa còn là lãnh đạo của lãnh đạo của lãnh đạo em. Đúng là khác hẳn so với Lưu ca ngồi uống rượu với em ở xã Đại Quan Khẩu nghèo kia.
Triệu Quốc Đống ngồi trên ghế da thật mà cảm nhận rõ sự chênh lệch của lãnh đạo thành phố.

- Ha ha, không phải là chú mời anh ăn sao?
Lưu Triệu Quốc cũng cười cười, tên Triệu Quốc Đống này nói chuyện đúng là không hề khách khí.

- Đây là do thấy anh đáng thương không có chỗ ăn mà. Anh không phải ra vẻ đáng thương để em mời anh ăn sao? Chứ sao ở Đại Quan Khẩu nhiều người như vậy mà em không mời bọn họ ăn?
Triệu Quốc Đống cười hì hì mà nói.

Search result