BlogCatalog Asian Drama, anime and popular music: Black and White - Taiwanese Drama - 痞子英雄 - Pi Zi Ying Xiong

Saturday, May 16, 2009

Black and White - Taiwanese Drama - 痞子英雄 - Pi Zi Ying Xiong


(picture: courtesy of Ethidda)

Nice new drama from Taiwan. This is similar to CSI, but I would it's a lot more fun. The opening and ending songs are really good. Definitely worth checking it out.

Main Characters:
Vic Zhou as Chen Zai Tian 陳在天 / Pi Zi 痞子
Mark Chao as Wu Ying Xiong 吳英雄
Janine Chang as Lan Xi Ying 藍西英
Ivy Chen as Chen Lin 陳琳

Drama starts with a cop thinking he's on the good side and he's totally "pure" and just in whatever he was doing. Later on he found out he's capable of evil as well. On the other hand, the partner cop always trying to get through life the easy way and have fun and is always sitting on the fence. But he might turn out to be the good guy in the end. The main actors really fit the role they play. Click on the link below to download the drama and English subs.

Download drama page

Download OST - torrent link
  • Opening theme song: Wu Lai Ying Xiong (無賴英雄) by CoLor and Mark Chao
  • Ending theme song: Perfect Stranger by Jason Zou

2 comments:

Unknown said...

i love mark chao n vic zhou u very handsome ...i like your drama...i very love u .putri from indonesia

Unknown said...

đồng tâm
game mu
cho thuê nhà trọ
cho thuê phòng trọ
nhac san cuc manh
số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
dịch vụ thành lập công ty trọn gói
marketing
kinh dịch
contingency plan
búp sen xanh
thương mại mới
học thuyết công bằng
thuyết nhu cầu
mô hình aida
chuỗi giá trị
atl

- Tiểu Triệu ngồi đi, mấy sếp muốn tìm hiểu tình hình. Nghe nói thời gian trước Cục trưởng Lưu đã từng tới Giang Miếu chúng ta?
Khâu Nguyên Phong cũng có chút lo lắng. Trong bữa ăn Cục trưởng Lưu đã nói bóng gió trước đó không lâu mình tới Đại Quan Khẩu, hơn nữa còn gặp người của Đồn công an. Lời này làm Khâu Nguyên Phong rất sợ. Cũng may Cục trưởng Lưu tỏ vẻ hài lòng với Đồn công an, lúc này tảng đá trong lòng y mới rơi xuống.

- Tôi không biết đó là Cục trưởng Lưu. Rằm tháng tám vừa rồi có hội ở Đại Quan Khẩu, Lưu ca, không, Cục trưởng Lưu đến Đại Quan Khẩu nghỉ ngơi và mất một quyển sổ. Tôi tìm lại cho Cục trưởng Lưu.
Triệu Quốc Đống cũng biết muốn nói qua loa là không thể, vì thế hắn liền nói thẳng câu chuyện ra.

Quả nhiên đám người Khâu Nguyên Phong và Hà Phượng Tường càng hỏi rõ hơn, Triệu Quốc Đống trả lời hết, cuối cùng đã làm lãnh đạo Công an huyện hài lòng.

Loan Chinh Viễn tin lời Triệu Quốc Đống nói không hề giấu hoặc nói quá, nhưng trong bữa ăn Cục trưởng Lưu rất hài lòng với Tiểu Triệu này, hơn nữa vượt quá mức chỉ tìm lại một quyển sổ. Đây là điều quan trọng nhất, chẳng lẽ nhà Cục trưởng Lưu có con gái?

Loan Chinh Viễn suy nghĩ khá xa. Đều nói vị Cục trưởng Lưu có lai lịch lớn, chẳng những có người ở Tỉnh ủy, một vị lãnh đạo Quân khu cũng rất coi trọng. Khi Lưu Triệu Quốc chuyển ngành thì còn giữ lại bên mình, sau đó chuyện này đã được quyết định thì còn gọi đến Tỉnh ủy An Nguyên, yêu cầu

Search result